ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG WEBSITE

VUI LÒNG ĐỌC KỸ “ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG WEBSITE” CỦA CHÚNG TÔI TRƯỚC KHI BẠN TIẾN HÀNH MUA SẮM TẠI WEBSITE HTTPS://WWW.HIKARU.VN (SAU ĐÂY ĐƯỢC GỌI TẮT LÀ “WEBSITE”

Bằng việc tiếp tục sử dụng Website này để tham khảo và mua sắm đồng nghĩa với việc bạn xác nhận bạn đã đọc kỹ cũng như đồng ý chấp thuận các điều khoản được nêu ra dưới đây của chúng tôi. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản được nêu, bạn vui lòng hãy dừng truy cập website này. Chúng tôi khuyên bạn nên lưu trữ lại các bản “Điều khoản sử dụng Website” của HIKARU để kham khảo trong trường xảy ra tranh chấp.

Hikaru có thể thay đổi/sửa đổi các điều khoản sử dụng theo thời gian. Vì vậy mỗi lần truy cập trang Web của chúng tôi, bạn vui lòng kiểm tra lại các điều khoản sử dụng và đảm bảo rằng bạn đã hiểu các điều khoản được cập nhật mới tại thời điểm đó.

Hikaru có thể thay đổi/cập nhật Website của mình theo thời gian để nâng cấp chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng hoặc phản ánh sự thay đổi trong mô hình kinh doanh hay sản phẩm của chúng tôi.

Việc truy cập và sử dụng trang Web của chúng tôi là hoàn miễn phí. Tuy nhiên Hikaru có thể đình chỉ, gỡ bỏ hoặc giới hạn tính khả dụng của toàn bộ hoặc bất kỳ phần nào của trang Web vì lý do vận hành và kinh doanh, vì vậy chúng tôi không đảm bảo rằng Website hay nội dung của nó luôn luôn sẵn sàng và không bị gián đoạn để bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào.

Hikaru có quyền chuyển quyền sở hữu và quản lý tên miền và Website cho một tổ chức khác nhưng chúng tôi sẽ chắc chắn thông báo trước cho bạn nếu điều này xảy ra.

QUYỀN LỢI VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG

Khi truy cập vào website của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi hoặc có thể truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Bạn cần phải đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Các bạn tuyệt đối không được cỗ vũ cũng như sử dụng bất kỳ công cụ hay phương pháp nào để xâm nhập và can thiệp dẫn đến làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại hệ thống máy chủ của Hikaru một cách bất hợp pháp.

Nghiêm cấm sử dụng trang Web của chúng tôi cho mục đích lừa đảo và thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam. Nếu Hikaru phát hiện bạn có dấu hiệu hay hành vi vi phạm pháp luật chúng sẽ thông báo cho các cơ quan có thẩm quyền điều tra và xử lý.

Nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản, việc sử dụng bất kỳ phần nào của Website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào đều hoàn toàn bị nghiêm cấm. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, tài khoản của bạn sẽ bị chúng tôi hủy mà không cần báo trước

Việc mua sắm thông qua trang Web của Hikaru yêu cầu bạn phải đăng ký tài khoản cá nhân, tuy nhiên việc tham khảo các sản phẩm trên Website thì không cần tài khoản. Khi đăng ký tài khoản bạn cần cung cấp cho chúng tôi tên, email, địa chỉ và sđt liên lạc. Các bạn nên cung cấp thông tin xác thực về bản thân và cần cập nhật lại nếu có thay đổi để việc giao hàng được diễn ra một cách hiệu quả.

Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên Website, bạn nên bảo mật thông tin tài khoản của mình và không nên tiết lộ nó với người thứ ba. Hơn nữa, khi tài khoản bị truy cập trái phép, quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Bạn có quyền tự kiểm tra, cập nhật và điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Admin Website Hikaru thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến ban quản lý của Hikaru. Khi tiếp nhận những phản hồi này, ban quản lý website sẽ xác nhận lại thông tin và phải có trách nhiệm trả lời lý do cũng như hướng dẫn Khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi xóa toàn bộ thông tin cá nhân của bạn được lưu trữ trên máy chủ của Hikaru khi và chỉ khi khách hàng muốn dừng hẳn hoạt động mua sắm trên Website vì sự thay đổi trong “Điều Khoản Sử Dụng Website” hay vì bất kỳ lý do nào khác

 

Cập nhật lần cuối

Ngày: 01/07/2019 lúc 22:05PM